Thép mạ kẽm tốt nhất tại thép miền bắc

Nói đến các loại thép hiện nay thì không thể không nói đến các loại thép mạ kẽm.Thép mạ kẽm giúp cho thép chống được ăn mòn và bền bỉ với thời gian.

Hiện nay có rất nhiều loại thép mạ kẽm khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng, phương pháp và cách thức sản xuất mà cho ra 1 loại thép khác nhau.Nhưng tất cả đều nhằm vào 1 mục đích duy nhất là giúp cho công trình xây dựng bền đẹp và chống lại sự ăn mòn của thời gian.

Có những loại thép mạ kẽm nào ?

Thép ống mạ kẽm luôn được ưu chuộng và sử dụng rộng rãi ở các công trình lớn nhỏ như các công trình phúc lợi, nhà ở, chung cư.

Thép ống mạ kẽm chất lượng phải được sản xuất theo 1 quy trình kép kín phải đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng như : Size chuẩn, độ ẩm, lớp mạ kẽm...Tiêu chí ống thép mạ kẽm được vận dụng theo tiêu chuẩn 1 số nước trên thế giới có nền công nghiệp phát triển, tạo độ tin cậy về chất lượng cho loại sản phẩm. những tiêu chí thép ống mạ kẽm bao gồm: ASTM – tiêu chí của hiệp hội vật tư và thử nghiệm Đất nước Hoa Kỳ, JIS – tiêu chuẩn Japan, BS – tiêu chí Anh, DIN – tiêu chí Đức, GOST – tiêu chí Nga. đó là những tiêu chuẩn kỹ thuật bảo đảm mặt hàng thép ống mạ kẽm hoàn toàn có thể cung ứng những tiêu chí trong những lĩnh vực ứng dụng & bảo đảm tính bền lâu cho những công trình.

Xem thêm : Thép ống mạ kẽm - chất lượng đã được khẳng định

thep-ong-ma-kem

Ống thép mạ kẽm

Sản phẩm thép hộp mạ kẽm chủ yếu là thép hộp được mạ kẽm theo công nghệ nhúng nóng (hot dip galvanizing). Trong đó ống thép được tẩy sạch bằng axit sau đó được nhúng nguyên khối vào bồn đựng kẽm nóng chảy để tạo lớp phủ dày khoảng 50 micromet ở cả mặt trong lẫn mặt ngoài. So với phương pháp mạ kẽm điện phân thì mạ kẽm nhúng nóng là phương pháp có khả năng chống gỉ, chống mài mòn cao hơn, ống thép có thể sử dụng trong môi trường khắc nghiệt như không khí ẩm, biển, chất hoá học công nghiệp.Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, Công ty Ống thép Hoà Phát áp dụng nghiêm ngặt quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000 cho tất cả 6 nhà máy sản xuất ống thép tại Hưng Yên, Đà Nẵng, Bình Dương, Long An. 

thep-hop-ma-kem

Hộp thép mạ kẽm

Xem thêm : Tiêu chuẩn của thép hộp mạ kẽm Hòa Phát tại Thép Miền Bắc

Tại sao nên chọn các sản phẩm thép của Thép Miền Bắc ?

Công ty Cổ Phần Vật Tư Thép Miền Bắc là đơn vị chuyên Sản xuất, Kinh doanh các mặt hàng kim khí sắt thép gồm : Sắt xây dựng công trình, Sắt thép chế tạo, Gia công cơ khí, Thép tấm , Thép lá, Thép hình U,I,L, Thép Ống hộp các loại …báo giá thép xây dựng tốt nhất

Sản phầm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ các đối tác uy tín ở nước ngoài và các Nhà máy sản xuất thép lớn trong nước như: Thép Hòa Phát, Thép Việt Đức, Ống thép 190, Nhà máy Gang Thép Thái Nguyên, An Khánh...

Để đảm bảo nguồn hàng đa dạng, ổn định về chất lượng và dịch vụ, công ty đã đầu tư mua sắm máy móc thiết bị, xây dựng kho bãi nhà xưởng sản xuất, đội xe chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi đã và đang hình thành được đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách tận tụy, nhanh gọn, kịp thời, giá cả hợp lý nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. 

Với mong muốn hợp tác cùng phát triển, thành công của đối tác và khách hàng cũng chính là thành công của công ty chúng tôi, chính vì vậy công ty Cổ phần Vật Tư Thép Miền Bắc cam kết luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng và hy vọng nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng .

Viết bình luận