Tiêu chuẩn của thép hộp mạ kẽm Hòa Phát tại Thép Miền Bắc

Thép Hòa Phát hiện nay trên thị trường Việt Nam là 1 thương hiệu lớn cả chất đến lượng.Thép Hòa Phát luôn mang đến sự khẳng định chất lượng đã tạo nên thương hiệu.Các sản phẩm thép đòi hỏi kỹ thuật cao, quy trình sản xuất phức tạp, dây truyền công nghệ từ các nước phương tây tiên tiến.Hôm nay Thép Miền Bắc tìm hiểu về thép hộp mạ kẽm của thương hiệu Hòa Phát

Quy trình sản xuất hiện đại

Sản phẩm thép hộp Hoà Phát mạ kẽm chủ yếu là thép hộp được mạ kẽm theo công nghệ nhúng nóng (hot dip galvanizing). Trong đó ống thép được tẩy sạch bằng axit sau đó được nhúng nguyên khối vào bồn đựng kẽm nóng chảy để tạo lớp phủ dày khoảng 50 micromet ở cả mặt trong lẫn mặt ngoài. So với phương pháp mạ kẽm điện phân thì mạ kẽm nhúng nóng là phương pháp có khả năng chống gỉ, chống mài mòn cao hơn, ống thép có thể sử dụng trong môi trường khắc nghiệt như không khí ẩm, biển, chất hoá học công nghiệp.Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, Công ty Ống thép Hoà Phát áp dụng nghiêm ngặt quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000 cho tất cả 6 nhà máy sản xuất ống thép tại Hưng Yên, Đà Nẵng, Bình Dương, Long An. 

thep-hop-ma-kem-hoa-phat

Tiêu chuẩn kỹ thuật

Thép hộp Hoà Phát mạ kẽm gồm các loại ống thép mạ kẽm nhúng nóng có kích thước từ 10×30(mm) đến 100×200(mm), độ dày 0,7 tới 4,5 (mm), ống vuông kích thước từ 12mm đến 150mm theo tiêu chuẩn TCVN 3783-83, ASTM-A53; ASTM-A500.

thep-hop-ma-kem

Mua thép hộp ở đâu chất lượng ?

Công ty cổ phần vật tư thép miền bắc là đơn vị uy tín với kinh nghiệm lâu năm trong nghành sắt thép xây dựng.Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và báo giá thép hộp mạ kẽm tốt nhất hiện nay.

Với mong muốn hợp tác cùng phát triển, thành công của đối tác và khách hàng cũng chính là thành công của công ty chúng tôi, chính vì vậy công ty Cổ phần Vật Tư Thép Miền Bắc cam kết luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng và hy vọng nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng .

Địa chỉ : Số 88 Ngõ 670 Đường Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên, TP. Hà Nội 

Hotline : (043) 877 6171 - Fax: (043) 6525265 

Bình luận

 • avatar

  Võ Quang Đích
  .
  Cho xin địa chỉ ,số điện thoại các Đại lý cung cấp thép hộp mạ mẽm, tại TP Huế, Đà Nẵng .
 • avatar

  ngô sỹ cường
  .
  Tôi hiện đang bán thép hộp hòa phát, nhưng tôi đang còn phân vân về thép thật hay thép giả. Tôi cũng mới bán được mấy tháng nhưng tôi thấy dòng chữ in trên thành hộp hầu như chữ in liền và đậm nét. Vậy cho tôi hỏi dòng chữ ấy có phải thép chính hàng không?

Viết bình luận