Thép ống mạ kẽm - chất lượng đã được khẳng định

Trong thời buổi công nghiệp hóa và hiện đại hóa và để phù hợp hơn với tính chất cũng như sức bền của các loại vật liệu xây dựng.Thép ống mạ kẽm là 1 loại vật liệu như vậy, nó được phủ 1 lớp kẽm làm tăng khả năng chống ăn mòn và mang lại độ bền cao cho công trình.

Thép ống mạ kẽm chất lượng

Thép ống mạ kẽm chất lượng phải được sản xuất theo 1 quy trình kép kín phải đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng như : Size chuẩn, độ ẩm, lớp mạ kẽm...Tiêu chí ống thép mạ kẽm được vận dụng theo tiêu chuẩn 1 số nước trên thế giới có nền công nghiệp phát triển, tạo độ tin cậy về chất lượng cho loại sản phẩm. những tiêu chí thép ống mạ kẽm bao gồm: ASTM – tiêu chí của hiệp hội vật tư và thử nghiệm Đất nước Hoa Kỳ, JIS – tiêu chuẩn Japan, BS – tiêu chí Anh, DIN – tiêu chí Đức, GOST – tiêu chí Nga. đó là những tiêu chuẩn kỹ thuật bảo đảm mặt hàng thép ống mạ kẽm hoàn toàn có thể cung ứng những tiêu chí trong những lĩnh vực ứng dụng & bảo đảm tính bền lâu cho những công trình.

thep-ong-ma-kem

Những ưu điểm nổi bật của thép ống

  • Dễ dàng chế tạo, lắp đặt : Quá trình mạ kẽm diễn ra nhanh chóng nên quá trình chế tạo và hoàn thiện sản phẩm được rút ngắn, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Thêm vào đó, việc lắp đặt thép ống mạ kẽm cũng dễ dàng, nhanh chóng; tuổi thọ  lớp mạ kẽm lâu dài khoảng 50 năm với môi trường ở nông thôn, từ 20 – 25 năm với môi trường ở khu công nghiệp, thành phố và yêu cầu công bảo trì ít, chi phí bảo trì thấp, đặc biệt là với những công trình ngoài trời.
  • Chịu áp lực tốt : Ống thép có cấu trúc rỗng, thành mỏng, trọng lượng nhẹ, rất cứng vững và có khả năng chịu lực tốt và chịu được hầu hết điều kiện của môi trường khắc nghiệt. Thêm vào đó, lớp phủ mạ kẽm bên ngoài bảo vệ vật liệu thép khỏi tác động cơ học, hóa học, nhiệt độ giúp công trình bền vững theo thời gian.
  • Chống ăn mòn và chống oxy hóa : Thép ống mạ kẽm rất bền vững trong những môi trường khắc nghiệt, có tính axit cao như ở vùng biển, làm đường ống dẫn khí hóa lỏng, xăng dầu, khí gas, chất hóa học… Đặc biệt, lớp mạ kẽm có khả năng ngăn chặn sự hình thành gỉ sét, sự ăn mòn trên bề mặt thép, khiến thép ống mạ kẽm trở thành vật liệu rất đáng tin cậy trong các công trình xây dựng.
  • Độ bền cao: Ống thép mạ kẽm có khả năng chịu lực tốt, khả năng chống ăn mòn, chống oxi hóa cao và luôn bền bỉ trong mọi môi trường, từ đó nâng cao độ bền vững và tuổi thọ cho công trình

Cách chọn mua thép ống mạ kẽm tốt nhất

  • Chọn theo hình dạng phù hợp
  • Chọn theo đường kính ngoài
  • Chọn theo độ dày

thep-ong

Thép ống mạ kẽm luôn được ưu chuộng và sử dụng rộng rãi ở các công trình lớn nhỏ như các công trình phúc lợi, nhà ở, chung cư...Công ty cổ phần vật tư thép miền bắc là đơn vị uy tín với kinh nghiệm lâu năm trong nghành sắt thép xây dựng.Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và báo giá thép ống mạ kẽm tốt nhất hiện nay.

Với mong muốn hợp tác cùng phát triển, thành công của đối tác và khách hàng cũng chính là thành công của công ty chúng tôi, chính vì vậy công ty Cổ phần Vật Tư Thép Miền Bắc cam kết luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng và hy vọng nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng .

Địa chỉ : Số 88 Ngõ 670 Đường Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên, TP. Hà Nội 

Hotline : (043) 877 6171 - Fax: (043) 6525265 

Viết bình luận