Các loại thép hình và thép hình dập nguội

Nói đến các kết cấu xây dựng, kết cấu kỹ thuật, xây dựng cầu đường, công nghiệp đóng tàu, công nghiệp ô tô hoặc trong đời sống hàng ngày.Thép hình luôn đóng 1 vai trò quan trọng trong các ngành công nghiệp đó.

Các loại thép hình

  • Thép hình chữ U
  • Thép chữ I
  • Thép chữ H
  • Thép hình chữ C
  • Thép góc chữ V
  • Thép góc chữ L

Quy trình sản xuất cơ bản của thép hình

Sau khi thép được tinh luyện qua một quy trình sản xuất thép phức tạp đòi hỏi kỹ thuật và công nghệ cao, thì nguyên liệu được đúc thành phôi. Sau đó phôi tiếp tục nung chảy tạo hình thành sản phẩm.

Xem thêm : Các thức sản xuất ra các loại thép hình

thep-hinh

Định nghĩa thép hình dập nguội

Thép hình dập nguội là loại thép hình được gia công nguội,có khả năng gia công cơ khí cao cho việc sử dụng thông thường, dao cắt, chi tiết máy,...

Xem thêm : Tổng quan về Thép chữ H và Thép chữ U

thep-hinh-chat-luong

Ứng dụng của thép hình vào cuộc sống

Thép hình nói chung và thép U, H nói riêng thường được sử dụng làm kết cấu của nhà thép tiền chế hay xưởng thép tiền chế.Nhà thép tiền chế thường được làm theo yêu cầu bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn.

Công ty cổ phần vật tư thép miền bắc là đơn vị uy tín với kinh nghiệm lâu năm trong nghành sắt thép xây dựng.Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và báo giá thép hình tốt nhất hiện nay.

Với mong muốn hợp tác cùng phát triển, thành công của đối tác và khách hàng cũng chính là thành công của công ty chúng tôi, chính vì vậy công ty Cổ phần Vật Tư Thép Miền Bắc cam kết luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng và hy vọng nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng .

Địa chỉ : Số 88 Ngõ 670 Đường Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên, TP. Hà Nội 

Hotline : (043) 877 6171 - Fax: (043) 6525265 

Viết bình luận