Sự tiện dụng của thép ống tròn và thép hình tại Thép Miền Bắc

Thép ống tròn và thép hình là 2 sản phẩm thép được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay.Ngoài ứng dụng trong công nghiệp xây dựng thì còn sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp, lĩnh vực đóng tàu, sản xuất oto...

Thép ống tròn

Thép ống mạ kẽmthép ống đen là hai loại nguyên vật liệu được sử dụng khá nhiều trong các công trình xây dựng. Mỗi một loại thép lại có những ưu điểm và có các tính năng riêng và được ứng dụng cho các công trình khác nhau. Bởi vậy lựa chọn thép ống hay thép ống đen trong xây dựng quý khách hàng cũng nên lưu ý xem tính chất công trình như thế nào để lựa chọn ra nguyên vật liệu phù hợp nhất.
Vậy sản phẩm thép ống mạ kẽm và thép ống đen có những ưu điểm gì? Và mỗi một loại nguyên liệu sẽ tương ứng với những công trình khác nhau như thế nào? Ưu điểm của thép ống tròn là có độ cứng cao, thành ống tuy mỏng nhưng lại có khả năng chịu lực rất tốt. Đặc biệt đối với những sản phẩm được mạ kẽm nhúng nóng còn có khả năng chống bào mòn rất tốt, đồng thời cũng hạn chế được sự hình thành của lớp gỉ sét trên bề mặt nguyên vật liệu.

thep-ong-tron

Thép ống tròn đặc điểm nổi trội đó chính là độ cứng và độ bền vững, trọng lượng tương đối là nhẹ cường độ chịu lực khá cao và chịu được những độ rung động mạnh, khi điều kiện khắc nghiệt do tác động của môi trường hóa chất nhiệt độ thì thép ống sẽ có xu hướng uốn cong theo dạng đường tròn mà không bị phá vỡ bởi kết cấu vì vậy làm giảm nguy cơ rò rỉ các loại hóa chất và chất lỏng

Chống ăn mòn tốt và chịu được nhiệt tốt thì thép ống tròn có khả năng chống lại sự ăn mòn của axit, hóa chất nhiệt độ cao hoặc là ảnh hưởng của thời tiết đảm bảo tính bền vững cho các công trình vì vậy thép ống là một trong những lựa chọn lý tưởng cho các nhà máy hóa chất và làm đường ống dẫn nước dầu khí cũng như chất đốt, điều đặc biệt hơn nữa đó chính là dễ lắp đặt và bảo trì việc lắp đặt thép ống tròn cho các công trình xây dựng rất kinh hoạt và dễ dàng với mọi yêu cầu của công trình thêm vào đó chính là độ dày của thép có thể làm mỏng hơn mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng, thông thường thép ống tròn không yêu cầu bảo trì và nếu yêu cầu bảo trì thì cách thực hiện rất nhanh và đơn giản.

Thép Hình

Thép hình thì có rất nhiều loại bao gồm thép U, I, V, H, C, Z và tùy theo những công năng và yêu cầu của mỗi công trình mà sử dụng loại thép hình sao cho phù hợp với hình dạng kích thước khác nhau nhờ vậy mà đẩy nhanh tốc độ thi công sớm đưa công tình vào sử dụng và quay vòng vốn. Giúp giảm trọng lượng của công trình công trình nhà cao tầng hay những công trình lớn đồi hỏi kích thước các cấu kiện lớn nặng nề khiến cho công trình của chúng ta mất đi tính thẩm mỹ nhưng nếu chúng ta kết hợp giữa kết cấu thép hình bê tông hỗn hợp sẽ giảm được trọng lượng của công trình từ đó giảm nhẹ kết cấu móng.

thep-hinh

Mua Thép ở đâu chất lượng nhất ?

Công ty cổ phần vật tư Thép Miền Bắc chuyên các loại thép hình, thép ống, thép tấm, thép mạ kẽm chất lượng nhất hiện nay.Với trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng nhất về sản phẩm cũng như dịch vụ.

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ THÉP MIỀN BẮC

 Hotline: (0243) 877 6171 - 01255.292.999 
 Địa chỉ: Số 88 Ngõ 670 Đường Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên, TP. Hà Nội 
 Mã số thuế: 0106501447 
 Kho 1: Tổng Kho Kim Khí Số 2, Số 109 Ngõ 53, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội 
 Kho 2: Du Nội, Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội 
 Tel: (0243) 877 6171 - Fax: (0243) 6522658 
 Email: congtythepmienbac@gmail.com

Viết bình luận