Thép hộp cỡ lớn và những điều cần biết

Đã từ lâu, thép hộp cỡ lớn được ứng dụng khá phổ biến tại các quốc gia có ngành công nghiệp phát triển như Mỹ, Anh, Pháp... Với ưu điểm của mình thép hộp là lựa chọn lý tưởng nhất cho những công trình yêu cầu những sản phẩm thép có khả năng chịu áp lực lớn. Dưới đây là những thông tin cần thiết bạn nên biết khi tìm hiểu về thép hộp cỡ lớn.

thep-hop-co-lon

  1. Thép hộp cỡ lớn là gì?

Thép hộp cỡ lớn là loạt thép có kết cấu rỗng bên trong. Thép hộp được chia thành nhiều hình dạng khác nhau như: thép hộp vuông, thép hộp hình chữ nhật.... Thép hộp là sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất và được sản xuất theo dây tiêu chuẩn của các quốc gia có nền công nghiệp phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Anh, Pháp, và tiêu chuẩn để áp dụng là ASTM, JISG...Bởi vậy thép hộp luôn có độ bền rất cao và được ứng dụng tại nhiều những công trình khác nhau.

  1. Ưu nhược điểm của thép hộp cỡ lớn

Ưu điểm của thép hộp:

- Chi phí sản xuất thấp: Nguyên vật liệu để làm nên sản phẩm thép hộp thường là những nguyên liệu dễ tìm kiếm, đơn giản và giá thành rẻ. Bởi vậy nên sản phẩm thép hộp thường có chi phí rẻ hơn so với các loại thép khác.Sử dụng thép hộp sẽ giúp tiết kiệm được chi phí xây dựng công trình cho quý khách hàng.

- Tuổi thọ cao: Tuy được cấu thành từ những nguyên liệu giá rẻ nhưng ngược lại thép hộp lại có tuổi thọ rất cao. Đặc biệt đối với dòng sản phẩm thép hộp mạ kẽm thì độ bền còn được nhân lên rất nhiều lần. Với khả năng chống bào mòn, không bị gỉ sét nên tuổi thọ của các sản phẩm thường là từ 60 đến 70 năm tùy từng khu vực xây dựng.

- Dễ kiểm tra: Quý khách hàng rất đơn giản để nhìn thấy được những mối bằng mắt thường ở trên thân của thép ống, bởi vậy nếu xảy ra các vẫn đề ở các mối thì các kỹ sư cũng đơn giản hơn trong việc khắc phục và sử chữa.

Nhược điểm của thép hộp:

Với vô vàn những ưu điểm đã được nêu ở trên thì thép hộp cũng còn một số những khuyết điểm nhỏ đấy chính là thép độ nhám thấp, tính thẩm mỹ không cao....
 

thep-hop

  1. Ứng dụng của thép hộp cỡ lớn

Thép hộp cỡ lớn dùng để xây dựng khung của các tòa nhà cao tầng, làm nền móng cho các toàn nhà lớn. Ngoài ra thép hộp cũng được sử dụng để làm lan can cầu thang, sử dụng để làm cột bóng đèn và còn rất nhiều những ứng dụng khác nữa...

  1. Mua thép hộp cỡ lớn ở đâu tại Hà Nội?

Hiện nay, công ty Cổ phần vật tư thép Miền Bắc chuyên cung cấp các sản phẩm thép hộp cỡ lớn tại Hà Nội đạt tiêu chuẩn chất lượng trên thị trường và là đại lý của tập đoàn thép Hoà Phát.  Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ THÉP MIỀN BẮC

Hotline: (0243) 877 6171 - 01255.292.999

Địa chỉ: Số 88 Ngõ 670 Đường Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên, TP. Hà Nội

Kho 1: Tổng Kho Kim Khí Số 2, Số 109 Ngõ 53, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Kho 2: Du Nội, Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội

Tel: (0243) 877 6171 - Fax: (0243) 6522658

Email: congtythepmienbac@gmail.com

Viết bình luận