Thép bản mã chất lượng tại Thép Miền Bắc

Trong các loại vật liệu xây dựng thì thuật ngữ thép bản mã là 1 thuật ngữ chuyên nghành.Hãy cùng Thép Miền Bắc tìm hiểu sâu hơn về loại thép này nhé.

Thép bản mã là gì ?

Thép bản mã là dòng sản phẩm thép xây dựng khá quen thuộc ở hầu hết các công trình. Trong kết cấu thép, thép bản mã thường được thiết kế với hình dáng đơn giản (thường là hình chữ nhật hoặc hình thang) và phải chứa hết các đường hàn liên kết thanh dàn vào bản mã

Bản mã là một loại sắt hàn thành hộp vuông ở đầu cọc bê tông (miền Nam gọi là cừ sạn) và hàn nối giữa hai cọc bê tông với nhau trong quá trình ép cọc xuống đất (sử dụng khi thi công móng nhà cao tầng và móng cầu),cắt bản mã là việc làm thông thường của công nhân cơ khí.

thep-ban-ma

Gia công thép bản mã

 

Bản mã được coi là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong quá trình thiết kế và  xây dựng các công trình kiến trúc. Nó được sử dụng trong việc liên kết dầm cột của những công trình đó. Nó chứa hết các đường hàn liên kết giữa thanh dàn vào bản mã; để đảm bảo sự truyền lực từ thanh vào bản mã thì góc giữa cạnh bản mã với trục thanh lớn hơn hoặc bằng 15 độ …

thep-ban-ma

Mua thép bản mã ở đâu uy tín ?

Công ty cổ phần vật tư thép miền bắc là đơn vị uy tín với kinh nghiệm lâu năm trong nghành sắt thép xây dựng.Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và báo giá thép bản mã tốt nhất hiện nay.

Với mong muốn hợp tác cùng phát triển, thành công của đối tác và khách hàng cũng chính là thành công của công ty chúng tôi, chính vì vậy công ty Cổ phần Vật Tư Thép Miền Bắc cam kết luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng và hy vọng nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng .

Địa chỉ : Số 88 Ngõ 670 Đường Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên, TP. Hà Nội 

Hotline : (043) 877 6171 - Fax: (043) 6525265 

Viết bình luận