Sơ lược của các loại thép mà Thép Miền Bắc đang kinh doanh

Công ty cổ phần vật tư Thép Miền Bắc đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành sắt thép xây dựng.Sản phầm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ các đối tác uy tín ở nước ngoài và các Nhà máy sản xuất thép lớn trong nước như: Thép Hòa Phát, Thép Việt Đức, Ống thép 190, Nhà máy Gang Thép Thái Nguyên, An Khánh...

Để đảm bảo nguồn hàng đa dạng, ổn định về chất lượng và dịch vụ, công ty đã đầu tư mua sắm máy móc thiết bị, xây dựng kho bãi nhà xưởng sản xuất, đội xe chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi đã và đang hình thành được đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách tận tụy, nhanh gọn, kịp thời, giá cả hợp lý nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. 

thep-hinh

Thép hình tại thép Miền Bắc

Thép H với thiết kế hình chữ H đặc biệt chắc chắn có thể chịu được áp lực lớn. Vì vậy mà thép hình chữ H là sản phẩm thường được sử dụng rộng rãi trong các công trình như nhà ở, kết cấu nhà tiền chế dành cho đến các kiến trúc cao tầng, cấu trúc nhịp cầu lớn, tấm chắn sàn…. Thép hình chữ H cực kì phong phú về hình dạng và kích thước. Tùy vào mỗi loại công trình khác nhau với những yêu cầu về kỹ thuật khác nhau mà ứng dụng những loại thép hình chữ H chuyên biệt nhằm đảm bảo việcI với thiết kế khá giống với thép hình chữ H nhưng được cắt bớt phần thép ngang nên nhìn giống tiết kiệm chi phí và chất lượng công trình cũng như an toàn trong quá trình thi công.

Thép U có độ cứng cáp, đặc chắc và bền bỉ. Loại thép hình chữ U với cường độ chịu lực cao, chịu được tác động rung động mạnh của mọi công trình. Loại thép hình chữ U sản xuất với nhiều kích thước, khối lượng đa dạng, mỗi loại đặc tính và kỹ thuật riêng, sử dụng trong nhiều dự án, công trình, cấu trúc máy móc trong các lĩnh vực khác tùy vào yêu cầu kỹ thuật trong các thiết bị, dự án, công trình. Thép hình chữ U tồn tại nhiều trong điều kiện môi trường với các tác động của thời tiết, nhiệt độ cao và của hóa chất.

thep-ma-kem

Thép Mạ kẽm tại thép Miền Bắc

Hộp thép mạ kẽm được phủ 1 lớp kẽm bề mặt sẽ làm chậm quá trình oxy hóa của sắt thép vì kẽm là chất được sử dụng nhiều nhất trong việc bao phủ 1 vật liệu kim khí và bảo vệ chúng trong 1 thời gian dài.Thép hộp mạ kẽm có độ bền cao, có khả năng chống sự hình thành của gỉ sét trên bề mặt và tồn tại được trong 1 thời gian dài.

Thép ống mạ kẽm chất lượng phải được sản xuất theo 1 quy trình kép kín phải đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng như : Size chuẩn, độ ẩm, lớp mạ kẽm...Tiêu chí thép ống mạ kẽm được vận dụng theo tiêu chuẩn 1 số nước trên thế giới có nền công nghiệp phát triển, tạo độ tin cậy về chất lượng cho loại sản phẩm. những tiêu chí thép ống mạ kẽm bao gồm: ASTM – tiêu chí của hiệp hội vật tư và thử nghiệm Đất nước Hoa Kỳ, JIS – tiêu chuẩn Japan, BS – tiêu chí Anh, DIN – tiêu chí Đức, GOST – tiêu chí Nga. đó là những tiêu chuẩn kỹ thuật bảo đảm mặt hàng thép ống mạ kẽm hoàn toàn có thể cung ứng những tiêu chí trong những lĩnh vực ứng dụng & bảo đảm tính bền lâu cho những công trình.

thep-tam

Thép tấm tại Thép Miền Bắc

Thép tấm thường có 3 loại chính là thép tấm cán nóng, thép tấm cán nguội, thép tấm chống trượt...Tùy vào quy trình cũng như mục địch sản xuất sẽ cho ra đặc điểm và tính chất của loại thép tấm đó.

Riêng đối với thép tấm cán nóng được hoàn thành ở nhiệt độ kết tinh lại đúng theo tiêu chuẩn, còn loại thép cán nguội thường được lăn ở nhiệt độ thấp hơn giai đoạn kết tinh

Thép tấm cán nguội có tính chất cơ học cao thể hiện ở chỗ là có độ cứng đạt chuẩn, và khả nặng chịu lực cũng như chịu va đập rất tốt. Bề mặt sản phẩm lúc nào cũng có độ láng mịn cũng như độ bóng rất cao và có màu sáng bắt mắt. Các mép cắt ở rìa thép tấm gọn gàng, sắc cạnh và không bị xù xì hay gợn sóng.

Còn với thép tấm chống trượt trên bề mặt của thép được kết cấu thêm phần gân nhám có tác dụng chống trượt hiệu quả. Đặc biệt, với thành phần chính là Cacbon kết hợp với một số chất cần thiết khác mang lại cho sản phẩm một ưu điểm lớn là độ bền cao và khả năng chịu lực chịu nhiệt tốt. Đặc biệt là ít bị ăn mòn trong các điều kiện môi trường khác nhau.

Với mong muốn hợp tác cùng phát triển, thành công của đối tác và khách hàng cũng chính là thành công của công ty chúng tôi, chính vì vậy công ty Cổ phần Vật Tư Thép Miền Bắc cam kết luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng và hy vọng nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng .

Viết bình luận