Nhu cầu mua thép ống tháng 4 - 2017 tại Thép Miền Bắc

Chuẩn bị bước vào đầu hè 2017, nhu cầu xây dựng càng trở nên cần thiết hơn nữa, các nhà thầu xây dựng đang đẩy mạnh tiến độ để có thể hoàn thành chỉ tiêu đã đặt ra.Các cửa hàng và doanh nghiệp kinh doanh sắt thép xây dựng đang bước vào những ngày bán hàng chạy nhất.Các loại thép ống gồm thép ống cỡ lớn, thép ống đen, thép ống mạ kẽm, thép ống đúc...đang có sức bán mạnh nhất trong đầu tháng 4 này.

thep-ong-den

Thép ống với nhu cầu của từng loại

Thép ống đúc hợp kim được sử dụng rộng rãi trong ngành dầu khí, nồi hơi, công nghiệp hóa học, điện, ngành công nghiệp ô tô, khung xe đạp, dùng đóng cọc cho các dự án nền móng,  chịu được nhiệt độ cao, chống mài mòn.

Thép ống mạ kẽm tại Hà Nội được sản xuất từ kẽm cuộn nhúng nóng, thép ống mạ kẽm được ứng ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, cơ khí và công nghiệp dân dụng.Có rất nhiều yếu tố để đánh giá tiêu chuẩn của một sản phẩm thép ống đạt chất lượng như: kích thước, áp lực nhiệt độ, thiết kế, lớp phủ trong và ngoài bề mặt ống….Để thép ống đạt được chất lượng tốt nhất thì tiêu chuẩn áp dụng thường lấy từ tiêu chuẩn của các quốc gia công nghiệp phát triển như Anh, Đức, Nhật Bản.Chi phí sản xuất và bảo trì thấp, rút ngắn thời gian chế tạo, tuổi thọ cao và độ bền cao, dễ lắp đặt, kiểm tra và thay thế là những ưu điểm nổi bật của thép ống mạ kẽm.

Thép ống đen được ứng dụng trong việc lắp ghép nhà thép tiền chế, giàn giáo chịu lực, hệ thống cọc siêu âm trong kết cấu nền móng, hệ thống dẫn nước trên các toàn nhà cao tầng, ống thép dùng trong kết cấu không gian.

thep-ong-tai-ha-noi

Nên mua thép ống giá tốt nhất ở đâu ?

Công ty cổ phần vật tư thép miền bắc là đơn vị uy tín với kinh nghiệm lâu năm trong nghành sắt thép xây dựng.Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và giá thép ống tại Hà Nội tốt nhất hiện nay.

Với mong muốn hợp tác cùng phát triển, thành công của đối tác và khách hàng cũng chính là thành công của công ty chúng tôi, chính vì vậy công ty Cổ phần Vật Tư Thép Miền Bắc cam kết luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng và hy vọng nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng .

Địa chỉ : Số 88 Ngõ 670 Đường Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên, TP. Hà Nội 

Hotline : (043) 877 6171 - Fax: (043) 6525265 

Viết bình luận