Đôi nét về Thép Hòa Phát cung cấp bởi Thép Miền Bắc

Thương hiệu thép hòa phát đã thành thương hiệu cho mọi công trình xây dựng nổi tiếng hiện nay.Thép Hòa Phát bền đẹp, chất lượng và mang thương hiệu của người việt.

Công ty TNHH ống thép Hòa Phát được thành lập năm 1996 đã và đang cung cấp cho thị trường các loại các sản phẩm ống thép chất lượng cao bao gồm ống thép đenống thép mạ kẽm.Thương hiệu ống thép hòa phát được biết đến là một biểu tượng uy tín về chất lượng và sự tin cậy.

thep-ong-den-hoa-phat

Thép ống đen Hòa Phát

Sản phẩm chính của thương hiệu thép Hòa Phát tại Thép Miền Bắc

Ống thép đen hàn : Ứng dụng trong xây dựng cơ bản, làm giàn giáo, trong các ứng dụng cơ khí, rào chắn, nội thất oto, xe máy...

Ống thép hộp vuông, chữ nhật : Ứng dụng trong xây dựng, cơ khí và các mục đích sử dụng khác...

Ống thép tôn mạ kẽm với chủng loại đa dạng gồm ống tròn, ống vuông, ống chữ nhật được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng làm giàn giáo và xây dựng cơ khí...

Ống thép mạ kẽm nhúng nóng: Sử dụng rộng rãi với ngành nước, ống dẫn và luồn cáp...

thep-ong-ma-kem-hoa-phat

Thép ống mạ kẽm Hòa Phát

Cách nhận biết Thép Hòa Phát Chính hãng

Dấu hiệu nhận biết Thép Hòa Phát

Thép Hòa Phát tại Thép Miền Bắc

Công ty cổ phần vật tư thép Miền Bắc có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sắt thép xây dựng.Chúng tôi chung cung cấp, phân phối và sản xuất các loại thép hòa phát chất lượng nhất.

Để đảm bảo nguồn hàng đa dạng, ổn định về chất lượng và dịch vụ, công ty đã đầu tư mua sắm máy móc thiết bị, xây dựng kho bãi nhà xưởng sản xuất, đội xe chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi đã và đang hình thành được đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách tận tụy, nhanh gọn, kịp thời, giá cả hợp lý nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. 

Với mong muốn hợp tác cùng phát triển, thành công của đối tác và khách hàng cũng chính là thành công của công ty chúng tôi, chính vì vậy công ty Cổ phần Vật Tư Thép Miền Bắc cam kết luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng và hy vọng nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng .

Viết bình luận