Địa chỉ mua thép hộp uy tín tại Hà Nội

Có thể nói thép hộp là sản phẩm không thể thiếu trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp cũng như dân dụng. Thép hộp được dùng: làm kết cấu dầm thép, làm tôn lộp, ống dẫn thép, hệ thống cáp điện thang máy, khung nhà xưởng… Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều thương hiệu thép hộp với giá cả và chất lượng khác nhau. Bạn nên chọn các sản phẩm có tên tuổi như thép Hoà Phát, thép Việt Úc, thép Việt Nhật…

thep-hop-den

Thép hộp đen tại Hà Nội

1. Ưu điểm của thép hộp

Giá thành thấp: Có thể thấy rõ rằng thép hộp chính là sản phẩm có giá thành tương đối thấp nên phù hợp với nhiều công trình xây dựng. Bởi lẽ nguyên liệu để tạo ra thép hộp không khan hiếm và quá trình sản xuất khá đơn giản.Vì vậy khi dùng thép hộp sẽ giúp tiết kiệm một khoản mức rất lớn cho nhiều công trình xây dựng khác nhau.

Tuổi thọ cao: Ưu điểm tiếp theo của thép hộp đó chính là tuổi thọ cao vì nguyên liệu tạo ra nó có hàm lượng cacbon cơ bản cùng độ bền cao. Ngoài ra nó được mạ kẽm nên giúp giảm nguy cơ chống ăn mòn từ đó mang đến tuổi thọ cao cho sản phẩm.Qúy khách hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng thép hộp cho những công trình của mình.

Chất lượng tuyệt vời: Cuối cùng những sản phẩm thép hộp có chất lượng tuyệt vời nên được sử dụng rộng rãi cho nhiều công trình xây dựng. Vì vậy hiện nay dùng thép hộp chính là ý kiến được nhiều khách hàng quan tâm.

thep-hop-ma-kem

Thép hộp mạ kẽm

2. Địa chỉ mua thép hộp uy tín tại Hà Nội

Công ty Cổ Phần Vật Tư Thép Miền Bắc là đơn vị chuyên Sản xuất, Kinh doanh các mặt hàng kim khí sắt thép gồm : Sắt xây dựng công trình, Sắt thép chế tạo, Gia công cơ khí, Thép tấm , Thép lá, Thép hình U,I,L, Thép Ống hộp các loại… báo giá thép xây dựng tốt nhất.

Sản phầm của Công ty Cổ Phần Vật Tư Thép Miền Bắc được nhập khẩu trực tiếp từ các đối tác uy tín ở nước ngoài và các Nhà máy sản xuất thép lớn trong nước như: Thép Hòa Phát, Thép Việt Đức, Ống thép 190, Nhà máy Gang Thép Thái Nguyên, An Khánh...

Để được báo giá sản phẩm thép hộp hay thép tấm cán nóng tốt nhất liên hệ với Công ty Cổ Phần Vật Tư Thép Miền Bắc:

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ THÉP MIỀN BẮC

Hotline: (0243) 877 6171 - 01255.292.999

Địa chỉ: Số 88 Ngõ 670 Đường Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên, TP. Hà Nội Kho 1: Tổng Kho Kim Khí Số 2, Số 109 Ngõ 53, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Kho 2: Du Nội, Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội

Tel: (0243) 877 6171 - Fax: (0243) 6522658

Email: congtythepmienbac@gmail.com

Bình luận

 • avatar

  Nguyễn Thị Thu Hiền
  .
  Mình đang có nhu cầu kinh doanh thép hộp tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội, có thê rcho minh xin báo giá được không.
 • avatar

  Phùng Văn Bội
  .
  Chào anh chị/ Mình đang có nhu cầu kinh doanh thép hình tại HÀ Nội, vậy anh/chi co thể cho mình xin bảng báo giá các loại thép hình được không ạ? Trân trọng!
 • avatar

  Nguyễn Xuân Trường
  .
  cho em xin bảng giá thép hình !

Viết bình luận