Đặc tính của thép hộp mạ kẽm Hoà Phát

Thép hộp mã kẽm Hoà Phát là một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Bởi sản phẩm không chỉ mang lại sự bền vững cho mọi công trình mà còn chiếm trọn được niềm tin của người tiêu dùng.Dưới đây là những đặc tính nổi bật của thép hộp mạ kẽm Hoà Phát.

Thép hộp mạ kẽm Hòa Phát thường được sử dụng trong các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, cơ khí, hệ thống thang máy, hệ thống cáp điện, kết cấu dầm thép, tôn lợp, ống dẫn thép, đai ốc, bu lông và nhiều ứng dụng khác...

thep-hop-ma-kem

Dưới đây là những đặc tính của thép hộp Hoà Phát:

  • Do được phủ mạ kẽm bên ngoài nên thép hộp mạ kẽm Hoà Phát giúp ngăn chặn sự hình thành gỉ sét mà không cần sơn phủ bảo vệ. Từ đó sản phẩm có khả năng chống ăn mòn, chống oxi hóa tốt cho độ bền gấp nhiều lần ống thép thông thường, và nhờ có công nghệ mạ kẽm hiện đại nên bề mặt của ông thép mạ kẽm trắng sáng bóng đẹp cho sản phẩm có tính thẩm mỹ cao.
  • Thép hộp mạ kẽm Hoà Phát có quy cách sản phẩm đa dạng với nhiều hình dáng khác nhau như tròn, vuông, chữ nhật đáp ứng mọi nhu cầu cũng như mục đích sử dụng khác nhau.
  • Với công nghệ mạ kẽm nhúng nóng trên nền thép cán nguội theo tiêu chuẩn JIS G3466 của Nhật Bản thép hộp mạ kẽm Hòa Phát có độ bền lớp phủ bề mặt cao chống ăn mòn xâm thực tốt phù hợp với những công trình xây dựng gần biển.

Với những đặc tính trên thì thép hộp mạ kẽm Hòa Phát có tuổi thọ cao, trên 60 năm trong điều kiện lắp đặt và vận hành bình thường.  Tuy nhiên, nếu sử dụng trong môi trường khắc nghiệt như tiếp xúc với muối biển, axit, tác động của các yếu tố hóa học thì việc lựa chọn thép hộp mạ kẽm Hòa Phát cho công trình là một sự lựa chọn đúng đắn.

Để biết thêm thông tin về giá thép hộp mạ kẽm tại Hà Nội vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ THÉP MIỀN BẮC

Hotline: (0243) 877 6171 - 01255.292.999

Địa chỉ: Số 88 Ngõ 670 Đường Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên, TP. Hà Nội  Kho 1: Tổng Kho Kim Khí Số 2, Số 109 Ngõ 53, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Kho 2: Du Nội, Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội

Tel: (0243) 877 6171 - Fax: (0243) 6522658

Email: congtythepmienbac@gmail.com

Viết bình luận