Cách nhận biết thép hộp mạ kẽm Hoà Phát chính hãng

Thép hộp nói chung và thép hộp mạ kẽm của Hoà Phát nói riêng đã khẳng định được vị trí trên thị trường nhờ quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng. Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết sản phẩm thép hộp mạ kẽm chính hãng để khách hang tránh mua phải ống thép giả, kém chất lượng.

thep-hop-ma-kem

1. Ưu điểm:

Thép hộp mạ kẽm là có khả năng chịu lực rất tốt, bền vững, dễ thi công và lắp đặt, ngoài ra đối với sản phẩm thép hộp mạ kẽm còn có khả năng chống được sự bào mòn vô cùng tốt, ngăn chặn được sự hình thành của lớp gỉ sét trên bề mặt nguyên liệu, vì thế tuổi thọ của các sản phẩm này thường lên đến 50 năm.

2. Dấu hiệu nhận biết:

- Tem đầu ống: Thể hiện đầy đủ các nội dung liên quan đến quy cách, chất lượng sản phẩm như: tiêu chuẩn, kích thước, ngày sản xuất, ca sản xuất, người kiểm soát chất lượng, số lượng cây trong bó.

- Đai bó ống và khóa đai: Đai bó ống bằng thép màu xanh dương kích thước bản rộng của đai 25mm. Mỗi bó ống được đóng 04 dây đai chắc chắn, cân đối, không xô lệch. Khóa đai bằng thép được dập chữ Hòa Phát nổi

- Chữ điện tử in trên thành ống: Ngoài lô gô Tập đoàn và tên Công ty bằng tiếng Anh (HoaPhat Pipe), trên thành ống còn in ký hiệu BSEN 10255:2004, chủng loại ống, ca sản xuất, ngày sản xuất. Chữ in rõ nét, khó tẩy xóa bằng xăng dầu hoặc hóa chất thông thường

- Bề mặt ống: Bề mặt sáng bóng, hoa kẽm nổi rõ, đồng đều. Kích thước, tiết diện ống đồng đều, góc vuông, cạnh phẳng

Để mua các sản phẩm thép hộp mạ kẽm đạt tiêu chuẩn chất lượng nhất và thép tấm cán nguội quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ THÉP MIỀN BẮC

Hotline: (0243) 877 6171 - 01255.292.999

Địa chỉ: Số 88 Ngõ 670 Đường Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên, TP. Hà Nội

Kho 1: Tổng Kho Kim Khí Số 2, Số 109 Ngõ 53, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Kho 2: Du Nội, Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội

Tel: (0243) 877 6171 - Fax: (0243) 6522658

Email: congtythepmienbac@gmail.com

Viết bình luận