9 ưu điểm khi sử dụng ống thép mạ kẽm

Thép mạ kẽm là thép có phủ kẽm bảo vệ. Lớp phủ này có nhiều ưu điểm so với các phương pháp khác được sử dụng để bảo vệ thép, và nó làm cho ống thép mạ kẽm, phụ kiện và các cấu trúc khác được bảo vệ tốt hơn. Đây là 9 lợi thế liên quan đến việc sử dụng thép mạ kẽm.

1.Chi phí ban đầu thấp

Quá trình mạ thường tốn ít hơn các phương pháp bảo vệ thép phổ biến khác. Điều này là do các phương pháp khác thường đòi hỏi nhiều lao động, và chi phí lao động luôn gia tăng. Sự mạ kẽm đòi hỏi ít lao động thủ công, và do đó đã không bị ảnh hưởng bởi sự gia tăng này.

2.Kéo dài tuổi thọ

Lợi ích chính của thép mạ kẽm là tuổi thọ của nó. Ống thép mạ kẽm, phụ kiện và các cấu trúc khác có thể kéo dài hơn 50 năm ở nhiều vùng nông thôn, và hơn 25 năm trong môi trường đô thị và ven biển bị tiếp xúc nặng nề.

thep-ma-kem

Xem thêm Thép hộp mạ kẽm 

3.Độ cứng

Thành phần kim loại độc đáo của lớp phủ mạ kẽm làm cho nó rất chắc chắn. Vì vậy, các sản phẩm thép ống mạ kẽm sẽ chống lại thiệt hại trong quá trình vận chuyển, lắp ráp và dịch vụ.

4.Chi phí bảo trì thấp

Do độ bền và tuổi thọ của nó nên cần ít công sức hơn để duy trì thép mạ kẽm. Điều này đặc biệt có lợi khi bạn có cấu trúc ở những địa điểm xa xôi mà sẽ tốn kém để tiếp cận và phục vụ.

5.Tiêu chuẩn hóa

Quá trình mạ thường được chuẩn hóa sao cho mỗi sản phẩm đạt tiêu chuẩn nhất định. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể dự đoán chính xác tuổi thọ và hiệu suất của ống thép mạ kẽm, phụ kiện và các sản phẩm khác của bạn.

6. Bảo vệ tự động cho các khu vực bị hư hỏng

Bởi vì lớp phủ mạ kẽm cung cấp bảo vệ cathodic hoặc hy sinh, chúng bảo vệ các khu vực nhỏ của cấu trúc của bạn đã bị phơi nhiễm do hư hỏng. Các lớp phủ khác không cung cấp cùng mức độ bảo vệ, do đó các vùng bị phơi nhiễm dễ bị ảnh hưởng trừ khi chúng được sơn lại.

7.Bảo vệ môi trường tốt

Quá trình mạ sẽ bảo vệ từng phần của một cấu trúc - mọi nook hay cranny, góc hoặc sắc nét. Điều này 360 độ, tổng số bảo vệ không có sẵn với các lớp phủ khác.

8.Kiếm tra dễ dàng

Quy trình kiểm tra đường ống mạ kẽm và phụ kiện đơn giản và dễ hiểu. Mạ kẽm có thể được kiểm tra bằng mắt, và độ dày của chúng có thể được kiểm tra bằng các phương pháp đơn giản, không phá hủy. Nếu lớp phủ mạ kẽm còn nguyên vẹn và hoạt động, nó còn nguyên vẹn và hoạt động.

9.Nhanh chóng lắp rắp

Một khi sản phẩm thép mạ kẽm được sản xuất, nó đã sẵn sàng để được sử dụng. Không cần phải chuẩn bị, sơn hoặc kiểm tra bề mặt lớp phủ. Chỉ cần dựng cấu trúc và chuyển sang giai đoạn tiếp theo của công trình.
Như bạn thấy, quá trình mạ có nhiều ưu điểm so với các phương pháp phủ bảo vệ khác. Đó là lý do tại sao sản phẩm thép mạ kẽm đã trở nên phổ biến trong thời gian dài.

Công ty vật tư thép Miền Bắc là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thép, thép cây xây dựng, thép tấm, thép mạ kẽm, thép hình...

Hotline: (043) 877 6171 - 01255.292.999 

Địa chỉ: Số 88 Ngõ 670 Đường Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên, TP. Hà Nội 

Nguồn dịch :stlpipesupply.com

Viết bình luận