4 lý do nên chọn thép ống mạ kẽm tốt nhất

Các công trình muốn tồn tại lâu năm và không gỉ sét thì thường sử dụng các vật liệu có độ bền cao.Thép ống mạ kẽm là loại vật liệu được mạ 1 lớp kẽm phủ bên ngoài để bảo vệ sự chống ăn mòn.Thép Miền Bắc sẽ đưa ra 4 lý do đặc biệt bạn nên chọn thép mạ kẽm tốt nhất.

Bảo vệ tốt công trình

Nếu không được bảo vệ, sắt trong thép sẽ phản ứng với nước và oxy trong không khí. Điều này gây ra rỉ sét, ăn mòn và cuối cùng tan rã.
Thép mạ kẽm thêm một lớp kẽm lên trên thép, và lớp này hoạt động như một rào cản sẽ làm cho nó mất nhiều thời gian hơn cho những yếu tố ăn mòn để đạt được thép.
Lớp này cũng chống ăn mòn và trầy xước, và nhiều người tin rằng nó làm cho thép trông hấp dẫn hơn.

thep-ong-ma-kem

Ống thép mạ kẽm

Lớp kẽm chất lượng

Lớp kẽm này cũng giúp bảo vệ chống gỉ bằng cách sử dụng như một "lớp hy sinh".
Nếu thép mạ kẽm bắt đầu rỉ sét, kẽm sẽ gỉ sắt trước khi thép. Điều này đúng ngay cả khi bề mặt bị mòn hay xước. Ngay cả khi đường ống mạ kẽm cho thấy một số rỉ, hầu hết kẽm sẽ phải bị ăn mòn trước tiên trước khi sự toàn vẹn của thép ống bị tổn thương.4 Các lý do để Chọn ống thép mạ kẽm | STL ống & Cung cấp
Hai phương pháp bảo vệ này có nghĩa là thép mạ kẽm công nghiệp có thể kéo dài đến 100 năm.

Giá cả phải chăng

Nhiều người nghĩ rằng ống mạ kẽm là đắt hơn, nhưng nếu bạn xem xét tuổi thọ của nó, nó thực sự có thể làm giảm chi phí trong thời gian dài.
Từ vật liệu sang lao động, thay thế đường ống có thể tốn kém. Nhưng vì thép mạ kẽm có tuổi thọ dài như của bạn, bạn chỉ phải chịu chi phí lắp đặt ống mạ kẽm một lần.

thep-ma-kem

Xem thêm Thép ống và những điều bạn cần biết - Thép Miền Bắc

Ứng dụng 

Bạn có thể tìm thấy thép mạ kẽm ở mọi nơi: trong nhà, nhà chọc trời, ô tô, thuyền, và các công trình biển khác cần được bảo vệ khỏi các yếu tố.
Bên cạnh độ bền và đặc tính chống ăn mòn, thép mạ kẽm rất phổ biến vì nó có thể tái chế và tái sử dụng. Điều này sẽ không chỉ có lợi cho lợi nhuận của bạn, nhưng nó cũng tốt cho môi trường.
Đó là bốn lý do tại sao bạn nên chọn ống thép mạ kẽm. Nó không chỉ chống lại sự ăn mòn và hiệu quả về chi phí mà còn có thể tái sử dụng.
Bạn có muốn sử dụng thép mạ kẽm trong dự án tiếp theo? Liên lạc với một báo giá. Chúng tôi là một trong những nhà phân phối ống mạ kẽm quốc tế lớn nhất và có thể vận chuyển đơn đặt hàng của bạn ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất, cung cấp và phân phối các loại thép chính hãng.Thép miền bắc chuyên các loại thép tấm cán nóng, thép tấm cán nguội, thép hình, thép ống mạ kẽm, thép hộp mạ kẽm, thép hộp đen....

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ THÉP MIỀN BẮC

 Hotline: (043) 877 6171 - 01255.292.999 
 Địa chỉ: Số 88 Ngõ 670 Đường Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên, TP. Hà Nội 
 Mã số thuế: 0106501447 
 Kho 1: Tổng Kho Kim Khí Số 2, Số 109 Ngõ 53, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội 
 Kho 2: Du Nội, Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội 
 Tel: (043) 877 6171 - Fax: (043) 6525265 
 Email: congtythepmienbac@gmail.com

Viết bình luận