3 Ưu điểm vượt trội của ống thép đen Hoà Phát

Thép ống hiện nay được sản xuất với nhiều chủng loại và bởi nhiều nhà sản xuất trong nước cũng như nhập khẩu nước ngoài. Tuy nhiên, thép ống đen lại được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng. Thép ống đen của tập đoàn Hòa Phát được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại với nhiều những đặc tính ưu việt.

thep-ong

Thép ống đen là tên gọi dùng để phân biệt với thép ống trắng và thép ống mạ kẽm. Thép ống đen thường được sản xuất ra từ quy trình cán nóng nên thép thường có màu xanh đen, còn thép ống trắng được sản xuất ra từ quy trình cán nguội thường sẽ có màu trắng.

Thép ống đen thường được chia thành hai loại thép ống đen hàn thẳng và thép ống đen hàn xoắn. Sử dụng công nghệ lốc cuộn ốc rồi ghép hàn mĩ cao tần để tạo ra được những sản phẩm thép ống bền chắc nhất. 

Ưu điểm của thép ống đen:

1. Có tính bền bỉ cao

Ưu điểm đầu tiên của thép ống đen Hoà Phát mà bất cứ ai cũng biết là khả năng chịu lực rất tốt, không bị nứt vỡ, méo mó khi có những tác động mạnh của ngoại lực hay khi phải chịu một lực lớn đè nén lên. Ngoài ra thép ống đen lại còn có tính đồng nhất cao, đồ bền bỉ được phân bổ đều theo từ đầu ống đến cuối ống. Bởi vì thế thép ống đen thường được ứng dụng để sử dụng trong xây dựng, trong các công trình giao thông.


2. Dễ vận chuyển và lắp đặt

Các ống thép đen rất dễ dàng trong quá trình vận chuyển và lắp đặt, khi sản phẩm được giao đến công trình quý khách chỉ việc lắp đặt luôn và sử dụng chứ không cần phải sơn phủ bảo vệ. Thép ống đen được sản xuất với nhiều kích thước dầy mỏng khác nhau, phù hợp với nhu cầu và các công trình sử dụng của quý khách, bởi vậy rất dễ linh hoạt và sử dụng.

thep-ong-den


3. Khả năng chống ăn mòn tốt

Ưu điểm tiếp theo của thép công nghiệp là khả năng chống ăn mòn cũng như han gỉ rất tốt, được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến cũng như tiêu chuẩn để áp dụng là tiêu chuẩn sử dụng của các nước hàng đầu về ngành chế tạo sắt thép. Bởi vậy những sản phẩm của thép Hòa Phát luôn có ưu điểm là chịu đựng được sự ăn mòn, đồng thời cũng như hạn chế được sự hình thành của lớp gỉ sét trên bề mặt nguyên liệu. Bởi vì vậy sử dụng thép ống đen trong các công trình sẽ giúp giảm thiểu được chi phí bảo trì sản phẩm cũng như
hạng mục công trình.

Công ty Cổ phần Vật tư thép Miền Bắc chuyên cung cấp thép ống đen thương hiệu Hoà Phát, thép tấm cán nguội... Liên hệ chúng tôi để được báo giá tốt nhất!
Hotline: (0243) 877 6171 - 01255.292.999 
Địa chỉ: Số 88 Ngõ 670 Đường Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên, TP. Hà Nội 
Mã số thuế: 0106501447 
Kho 1: Tổng Kho Kim Khí Số 2, Số 109 Ngõ 53, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội 
Kho 2: Du Nội, Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội 
Tel: (0243) 877 6171 - Fax: (0243) 6522658 
Email: congtythepmienbac@gmail.com

Viết bình luận