1 vài điều thú vị về thép hộp mạ kẽm

2017 dự báo là 1 năm năng động của thị trường nhà đất, bất động sản hay các dự án startup mới.Nhu cầu nhà ở, xưởng sản xuất...là 1 điều tất yếu của xã hội hiện nay.Mặc dù là dòng vật liệu mới nhưng thép hộp mạ kẽm luôn được sử dụng rộng rãi và ưu chuộng nhất hiện nay.Hãy cũng Thép Miền Bắc bật mí 1 vài điều thú vị về dòng sản phẩm này.

Đặc điểm của thép hộp mạ kẽm

Hộp thép mạ kẽm được phủ 1 lớp kẽm bề mặt sẽ làm chậm quá trình oxy hóa của sắt thép vì kẽm là chất được sử dụng nhiều nhất trong việc bao phủ 1 vật liệu kim khí và bảo vệ chúng trong 1 thời gian dài.Thép hộp mạ kẽm có độ bền cao, có khả năng chống sự hình thành của gỉ sét trên bề mặt và tồn tại được trong 1 thời gian dài.

thep-hop-ma-kem

Chi phí sản xuất thấp

Cũng giống như 1 số loại thép hộp mạ kẽm khác, chi phí sản xuất thấp vì chỉ cần 1 lớp kẽm bao phủ bề mặt là có thể sử dụng lâu dài rồi.Vì chi phí rẻ nên thường được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng lớn và được nhà thầu xây dựng rất tin dùng

Độ phủ thép mạ kẽm bền

Mẹ kẽm có độ phủ bền, các chuyên gia về sắt thép công nghiệp nhận định mạ kẽm có cấu trúc luyện kim rất chặt chẽ và đặc biệt, bởi vậy sẽ ngăn chặn được những tác động như nước mặn, cơ học…ảnh hưởng đến lớp kết cấu sắt bên trong. Bởi vậy thép hộp mạ kèm thường còn được úng dụng trong những phương tiện giao thông, công trình xây dựng.

Chi phí bảo trì, sửa chữa thấp.

Cũng giống như chi phí sản xuất thì chi phí bảo trì sửa chữa thấp và đơn giản như thép ống mạ kẽm.Chỉ cần phủ lại 1 lớp kẽm chất lượng là bạn sẽ có công trình đồng hành theo thời gian lâu nhất.

hop-thep-ma-kem

Độ bền cao

Độ bền của thép hộp mạ kẽm từ lâu đã được nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng, đồng thời các chuyên gia còn chứng minh thép hộp mạ kẽm đạt tiêu chuẩn về độ bền 4680 của Úc…Ưu điểm của dòng sản phẩm là có độ bền bỉ cao, ngăn chặn được sự hình thành của lớp gỉ sét trên bề mặt thép…Bởi vậy đây là một trong những sản phẩm được các chuyên gia sắt thép cũng như chuyên gia xây dựng khuyên dùng cho những công trình quan trọng có tầm cỡ lớn.

Với những ưu điểm thì thép hộp mã kẽm luôn là dòng sản phẩm được ưu chuộng về chất lượng nhưng giá cả phải chăng.Công ty cổ phần vật tư thép miền bắc là đơn vị uy tín với kinh nghiệm lâu năm trong nghành sắt thép xây dựng.Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và báo giá thép hộp mạ kẽm tốt nhất hiện nay.

Với mong muốn hợp tác cùng phát triển, thành công của đối tác và khách hàng cũng chính là thành công của công ty chúng tôi, chính vì vậy công ty Cổ phần Vật Tư Thép Miền Bắc cam kết luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng và hy vọng nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng .

Địa chỉ : Số 88 Ngõ 670 Đường Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên, TP. Hà Nội 

Hotline : (043) 877 6171 - Fax: (043) 6525265 

 

 

Viết bình luận